Menu

Giá đồng nhiều khả năng sẽ nối dài đà giảm trước triển vọng nhu cầu tiêu cực

Giá đồng nhiều khả năng sẽ nối dài đà giảm trước triển vọng nhu cầu tiêu cực

Trong phiên giao dịch hôm nay, giá đồng tiếp diễn đà giảm bất chấp các thông tin gián đoạn từ phía nguồn cung tại Chile. Hiện tại, sự tập trung của thị trường đang hướng tới những dấu hiệu cho thấy nhu cầu tiêu thụ sụt giảm trong tương lai trước áp lực gia tăng về suy thoái kinh tế.

Chủ tịch Fed trong phiên điều trần với Quốc hội đã tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc chống lại lạm phát và lãi suất sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Giá năng lượng tăng vọt vốn là một trong các nguyên nhân chính dẫn tới lạm phát lại đang cho thấy tín hiệu giảm trong các phiên giao dịch gần đây. Điều này khiến cho tâm lý các nhà đầu tư càng tin vào kịch bản rằng nền kinh tế đang tiến vào thời kỳ suy thoái, do đó, tạo ảnh hưởng dây chuyền tác động tới giá các mặt hàng khác, trong đó có kim loại đồng, vốn là thước đo sức khoẻ nền kinh tế và là đầu vào quan trọng cho sản xuất.

Về mặt kỹ thuật, trên khung H1, giá đồng đang trong một kênh xu hướng giảm, đã có nhịp tăng điều chỉnh và đang quay lại với nến đỏ. Các nhà đầu tư lướt sóng có thể mở vị thế bán với kỳ vọng chốt lời ở mức 3.83 USD/pound, dừng lỗ ở 3.90 USD/pound.


BIỂU ĐỒ KỸ THUẬT GIÁ ĐỒNG THÁNG 7

Nguồn: Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ
Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư

Cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ khoản tiền nhàn rỗi – nguồn thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính – bảo hiểm tương lai

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

TIN NỔI BẬT

Phân tích mới nhất

Yêu cầu tư vấn

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch
thành công

VMEX đã nhận được yêu cầu mở tài khoản và đang tiến hành xử lý