Menu

Giá lúa mì có khả năng hồi phục trở lại sau phiên giảm mạnh thiếu hợp lí ngày hôm qua

Giá lúa mì có khả năng hồi phục trở lại sau phiên giảm mạnh thiếu hợp lí ngày hôm qua

Giá lúa mì đang hồi phục trở lại trong phiên sáng nay sau khi giá giảm mạnh một cách bất ngờ do các thông tin mới xuất hiện và số liệu tồn kho Mỹ niên vụ 2021/22 giảm mạnh vẫn đều đang tác động “bullish” đến giá. Phiên rơi mạnh này cũng khiến cho giá lúa mì giảm sâu dưới đường trung bình động MA 50.

Đây là tín hiệu khá tiêu cực đối với giới đầu tư dưới góc nhìn kĩ thuật nên có thể sẽ khiến các lệnh bán được kích hoạt, khiến cho nhịp giảm này có thể sẽ kéo dài hơn nữa trong phiên hôm nay.

Về cơ bản, nguồn cung không chỉ ở Mỹ mà còn ở các nước sản xuất chính đều đang thắt chặt là thông tin đã quá rõ ràng kể từ sau báo cáo Tồn kho hàng quý với mức tăng vọt lên trong phiên. Thông tin này một lần nữa được củng cố trong báo cáo Cung – cầu mới đây nhưng điều mà chúng ta cần quan tâm ở đây là giá lúa mì hiện tại lại giảm mạnh về mức thấp hơn cả thời điểm phát hành cả 2 báo cáo.

Thậm chí, so với 2 mặt hàng còn lại là ngô và đậu tương đang có nguồn cung nới lỏng hơn và tác động “bearish” rõ ràng hơn, giá lúa mì còn giảm mạnh hơn trong phiên hôm qua.


BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT GIÁ LÚA MÌ

Nguồn : Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ
Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư

Cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ khoản tiền nhàn rỗi – nguồn thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính – bảo hiểm tương lai

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch
thành công

VMEX đã nhận được yêu cầu mở tài khoản và đang tiến hành xử lý