Menu

Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh

Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh

Giao dịch hàng hóa phái sinh hiện đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường tài chính và đang thu hút nhiều Nhà Đầu Tư tham gia. Giao dịch hàng hóa phái sinh đã xuất hiện rất lâu trên thế giới nhưng đến khi NĐ 51/2018/NĐ-CP của Bộ Công Thương ban hành mới cho phép Nhà Đầu Tư cá nhân tham gia thị trường Giao dịch hàng hóa. Bài viết dưới đây VMEX sẽ Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh giúp bạn tạo một tài khoản đầu tư hàng hóa dễ dàng trong vòng 1 phút!


Chọn công ty giao dịch hàng hóa uy tín

Có một điều, chắc chắn rằng tất cả mọi người tham gia đầu tư thì đều mong muốn có được nhiều lợi nhuận. Vì thế, trước khi mở một tài khoản đầu tư, Nhà Đầu Tư cần tìm cho mình một công ty giao dịch hàng hóa uy tín, hợp pháp để đảm bảo an toàn pháp lý cho số tiền đầu tư.

Trên thị trường hàng hóa phái sinh, các hoạt động giao dịch đều được Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam quản lý. Tuy nhiên, Nhà Đầu Tư không thể mở tài khoản trực tiếp tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam mà sẽ thông qua công ty thành viên. Hãy đảm bảo bạn mở tài khoản tại các công ty thành viên để tránh được rủi ro về lừa đảo và được hướng dẫn, thông tin chi tiết về thị trường.

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa VMEX,  tự hào là một trong những thành viên đầu tiên của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch sản phẩm hàng hóa phái sinh. Với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc thị trường sẽ cùng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư.

Địa chỉ giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín

Liên hệ VMEX để nhận tư vấn đầu tư ngay hôm nay! Chúng tôi tự hào là một trong những thành viên đầu tiên của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa. Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm thực tế am hiểu sâu sắc thị trường sẽ cùng đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

  • Mở tài khoản online trong 1 phút
  • Hướng dẫn giao dịch, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
  • Tin tức mới nhất, nhận định xu hướng, khuyến nghị giao dịch
  • MIỄN PHÍ Robot tín hiệu giao dịch dựa trên dòng tiền lớn
  • Tư vấn chiến lược 1-1, tài khoản VIP, ưu đãi phí hấp dẫn

Trong bài viết này VMEX sẽ hướng dẫn cho các nhà đầu tư mở tài khoản đầu tư hàng hóa hoàn toàn ONLINE, nhanh chóng và dễ dàng

Các bước mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh

Các bước mở tài khoản đầu tư hàng hóa rất đơn giản. Dưới đây là quy trình tuần tự các bước mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh.

Các bước mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh


Bước 1: Chuẩn bị thông tin mở tài khoản

Bạn cần chuẩn bị:

  • Ảnh chụp bản gốc 2 mặt CMND
  • Số điện thoại
  • Một tài khoản Email.

MỞ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ HÀNG HÓA : TẠI ĐÂY

Mở tài khoản đầu tư hàng hóa siêu dễ, bạn chỉ cần nhấn vào đây để đến trang Mở tài khoản.


Bước 2: Điền thông tin mở tài khoản online

Điền thông tin vào các ô bắt buộc (đánh dấu * đỏ) như hướng dẫn để đăng ký mở tài khoản. Tải ảnh CMND. Mã giới thiệu để trống hoặc điền tên/mã giới thiệu của nhân viên tư vấn

Điền thông tin mở tài khoản online
Giao diện mẫu đăng ký tài khoản giao dịch hàng hóa online


Bước 3: Xác nhận hoàn tất & đọc hướng dẫn

Sau khi kiểm tra thông tin chính xác, nhấn vào nút MỞ TÀI KHOẢN. Chờ trong giây lát, bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình Xác nhận đã đăng ký thành công.

Xác nhận hoàn tất & đọc hướng dẫn

Bước cuối cùng là bạn hãy kiểm tra hộp thư để nhận được email xác nhận và các hướng dẫn cần thiết về sản phẩm, cách thức giao dịch.

Chuyên viên tư vấn của VMEX sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn bắt đầu quá trình đầu tư

Tổng kết về việc mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu ngay một tài khoản để tham gia giao dịch hàng hóa. Còn chần chừ gì mà không bắt đầu tìm hiểu cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn, mang lại lợi nhuận và nâng cao kiến thức tài chính cá nhân bằng các thông tin hữu ích trên các nền tảng mạng xã hội đến từ VMEX

VMEX với các chuyên gia có nhiều năm trong kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho các nhà đầu tư những khuyến nghị, nhận định trong quá trình giao dịch. Đưa ra những tín hiệu tốt để các nhà đầu tư ra vào lệnh. Bên cạnh đó còn có nhiều gói dịch vụ ưu việt để quý nhà đầu tư lựa chọn.

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa VMEX chúc quý nhà đầu tư thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VMEX
Hotline: 0911 919 356
Email: dvkh@vmex.vn
Địa chỉ: Tầng 5, 139 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ
Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư

Cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ khoản tiền nhàn rỗi – nguồn thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính – bảo hiểm tương lai

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch
thành công

VMEX đã nhận được yêu cầu mở tài khoản và đang tiến hành xử lý