Nhận định xu hướng ngày 19/11 cho giá Dầu WTI – US.

1. Tin tức thị trường dầu thô

WTI đã giảm về $41.3 trong phiên ngày hôm qua (18/11) sau những tin tức đến từ EIA. Cơ quan này cho biết dự trữ dầu thương mại của Mỹ tăng vừa phải 800 nghìn thùng trong tuần tính đến ngày 13/11, một ngày sau khi Viện Dầu mỏ Mỹ (API) ước tính lượng tồn kho tăng 4,17 triệu thùng.

Sau những tin tức về vaccine, OPEC+ có thể trì hoãn việc nới lỏng sản lượng cắt giảm đến tháng 03/2021 hoặc thậm chí là tháng 06/2021, một vấn đề liên quan sự bất đồng quan điểm trong nội OPEC+ đang khiến thị trường lo lắng.

OPEC đã phải gánh chịu hậu quả to lớn do đại dịch với nhu cầu giảm mạnh, và công việc của tổ chức này giờ đây có thể trở nên thách thức hơn đáng kể khi các thành viên cân nhắc về việc rời OPEC để tránh bị kiểm soát về việc điều chỉnh sản lượng. UAE được cho là đang làm điều đó. Trong khi đó, giá dầu thực sự đã không thể phục hồi đến mức mà hầu hết các thành viên OPEC cần, làm gia tăng tình trạng khó khăn mà hầu hết các thành viên OPEC đều gặp phải. Theo Energy Intel, mặc dù chưa chính thức công bố quyết định hoặc thậm chí chính thức thông báo rằng họ đang xem xét rút khỏi nhóm, UAE được cho là đang có các cuộc thảo luận nội bộ về hợp tác OPEC của mình.

2. Phân tích trong ngày

Nhận định: Hôm nay (19/11) giá dầu WTI sẽ đi trong biên độ $41.70 – $39.80.

Giá hiện tại: $41.47

Dầu WTI US – khung M15

Từ nhóm phân tích THE CHARTIST:

Nguyễn Khắc Duy (0905.692.689) & Dương Phi Hùng (0912.829.464)

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ
Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư tương lai

Cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ khoản tiền nhàn rỗi – nguồn thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính – bảo hiểm tương lai

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chat Facebook

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch
thành công

VMEX đã nhận được yêu cầu mở tài khoản và đang tiến hành xử lý