Các nhà máy ép dầu đậu tương Argentina đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn cung đậu tương nguyên liệu do các biện pháp phòng chống dịch tại Quốc gia này. Hiện tại đã có hơn 70 địa phương tại Argentina thực hiện các chính sách phong tỏa phòng chống dịch bằng cách chặn mọi hoạt động vận tải chuyên chở nông sản qua địa giới hành chính của họ, khiến cho chuỗi cung ứng nông sản trong nước bị gián đoạn nghiêm trọng.

Ngô và dầu đậu nành tiếp tục có phiên tăng điểm đáng kể vào ngày hôm qua.

Ngô đóng cửa ở mức 347,25 cents/giạ tăng 1,1%, trong bối cảnh nhu cầu ngô cho sản xuất ethanol vẫn ở mức rất thấp thì ngô vẫn được cần cho nhu cầu sản xuất thức ăn chăn nuôi và xuất khẩu. Tuy nhiên do xu hướng giảm và cấm xuất khẩu các loại thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm, không loại trừ khả năng một số quốc gia sẽ hạn chế xuất khẩu ngô cho thực phẩm – food corn trong thời gian tới.

Đậu tương đóng cửa tăng nhẹ lên mức 886,75 cents/giạ do lo ngại về lệnh phong tỏa dẫn đến sự chậm trễ trong việc xuất khẩu của các nước Nam Mỹ.

Khô đậu có phiên giảm điều chỉnh về mức $332,10/tấn, do tâm lý chốt lời ngắn hạn của các trader sau khi có chuỗi 5 phiên tăng mạnh liên tiếp.

Dầu đậu nành đóng cửa tiếp tục tăng mạnh lên mức 26,55 cents/pound, do ảnh hưởng của mức tăng trên thị trường dầu cọ của Malaysia.

Lúa mỳ đóng cửa giảm nhẹ về mức 561,5 cents/giạ do thông tin về triển vọng năng suất tốt ở Mỹ

Mở tài khoản MIỄN PHÍ

Hãy để tiền của bạn sinh sôi. Hãy cho bạn cơ hội tìm hiểu về kênh đầu tư  mới và tạo thu nhập thu động

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chat Facebook

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch Phái Sinh Hàng Hóa thành công tại VMEX.

Vui lòng kiểm tra email về chi tiết Tài Khoản Giao Dịch để đăng nhập vào phần mềm Vision Commodities.

Bạn cũng có thể đăng nhập trên website VMEX bằng Tài Khoản Quản Lý chúng tôi cấp để gửi yêu cầu và quản lý tài khoản một cách nhanh chóng nhất