nhà đầu tư
khủng hoảng kinh tế

Phố Wall đóng cửa tăng mạnh trong ngày hôm qua. Dow Jones tăng 11,37% và S&P500 đóng cửa với mức tăng 9,38%. Thị trường được thúc đẩy bởi thông tin đảng Cộng hòa và Dân chủ đã tiến gần tới thỏa thuận về dự luật gói kích thích kinh tế trị giá 2.000 tỷ USD. Gói kích thích này hỗ trợ tài chính cho người Mỹ trong công việc và giúp đỡ các ngành công nghiệp gặp khó khăn do đại dịch. Gói kích thích này sẽ bổ sung vào các chính sách nới lỏng tiền tệ và gói kích thích định lượng không giới hạn mà Fed đưa ra trước đó để hỗ trợ cho kinh tế Mỹ đối phó với ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, một đề xuất tại Hạ viện Mỹ cung cấp cho các hãng hàng không khoản hỗ trợ 40 tỷ USD, giúp nhóm cổ phiếu hàng không bật mạnh 15%.

Giá vàng thế giới đóng cửa tăng điểm phiên thứ ba liên tiếp với mức tăng mạnh. Giá vàng đã hồi phục lại mức cao nhất trong vòng 2 tuần. – Dollar Index đóng cửa giảm điểm trong ngày hôm qua. – Đồng Real Brazil đóng cửa tăng giá so với Dollar Mỹ.

Giá dầu thô WTI đóng cửa tăng 2,78% và dầu Brent tăng 0,44%. Giá dầu thô dù tăng điểm nhưng không tăng mạnh.

Mở tài khoản MIỄN PHÍ

Hãy để tiền của bạn sinh sôi. Hãy cho bạn cơ hội tìm hiểu về kênh đầu tư  mới và tạo thu nhập thu động

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chat Facebook

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch Phái Sinh Hàng Hóa thành công tại VMEX.

Vui lòng kiểm tra email về chi tiết Tài Khoản Giao Dịch để đăng nhập vào phần mềm Vision Commodities.

Bạn cũng có thể đăng nhập trên website VMEX bằng Tài Khoản Quản Lý chúng tôi cấp để gửi yêu cầu và quản lý tài khoản một cách nhanh chóng nhất