Nông Sản

Lúa mỳ tháng 5 tiếp tục tăng mạnh 3,29% lên mức 580 cents/giạ, đây là mức giá cao nhất trong 2 tháng qua do nhu cầu tích trữ bánh mỳ lớn của người dân toàn thế giới.

Ngô tháng 5 đóng cửa tăng 0,36% lên mức 348,5 cents/giạ sau khi USDA thông báo đã bán 138.000 tấn ngô cho một nước giấu tên.

Đậu tương tháng 5 đóng cửa giảm nhẹ về mức 881,25 cents/giạ do việc cung cấp đậu nành cho các nhà máy ép dầu đã bị giảm nghiêm trọng ở Argentina.

Khô đậu tháng 5 có phiên giảm mạnh 3,13% về mức 321,70 USD/tấn, do lo ngại việc nhập khẩu của châu Âu bị chậm khi Nam Mỹ áp dụng các biện pháp triệt để để ngăn chặn lây lan của Covid-19.

Dầu đậu nành tháng 5 đóng cửa ở mức 26.64 cents/pound, tăng nhẹ 0,34% sau khi USDA báo cáo đã bán 20.000 tấn dầu đậu nành cho Hàn Quốc.

Kim Loại

Giá Đồng tiếp tục tăng 1.1% trong phiên hôm qua nhờ tâm lý thị trường khởi sắc hơn trước những gói kích thích kinh tế lớn của Mỹ, châu Âu.

Giá Quặng sắt tăng 2.67% trong phiên hôm qua khi Nam Phi và Australia, các nước có những mỏ quặng sắt lớn nhất thế giới, thông báo phong tỏa toàn quốc để phòng chống dịch.

Giá Bạc tiếp tục tăng 4.32% trong phiên hôm qua khi các nền kinh tế lớn liên tục nới lỏng chính sách tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế.

Mở tài khoản MIỄN PHÍ

Hãy để tiền của bạn sinh sôi. Hãy cho bạn cơ hội tìm hiểu về kênh đầu tư  mới và tạo thu nhập thu động

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Chat Facebook

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch Phái Sinh Hàng Hóa thành công tại VMEX.

Vui lòng kiểm tra email về chi tiết Tài Khoản Giao Dịch để đăng nhập vào phần mềm Vision Commodities.

Bạn cũng có thể đăng nhập trên website VMEX bằng Tài Khoản Quản Lý chúng tôi cấp để gửi yêu cầu và quản lý tài khoản một cách nhanh chóng nhất