CQG là phần mềm giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới, được sử dụng tại nhiều quốc gia và được  khuyên dùng bởi các Sở giao dịch hàng hóa lớn. Tại Việt Nam, CQG là phần mềm duy nhất được khuyến nghị cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và không chuyên, bởi Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV.

Giới thiệu CQG

CQG là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm giao dịch phái sinh hàng hóa hàng đầu trên thị trường. Nền tảng giao dịch của CQG cung cấp dữ liệu thị trường chính xác cùng các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến. Hiện tại CQG là đối tác cung cấp giải pháp của nhiều Futures Commission Merchant lớn trên thế giới và cung cấp truy cập trực tiếp tới hơn 45 Sở giao dịch trên thế giới.

CQG

Hướng dẫn Download / Tải về

CQG có thể được truy cập bằng 3 cách:

Hướng dẫn sử dụng

Video hướng dẫn sử dụng CQG Desktop và CQG Mobile

Phần mềm CQG Trader

Phần mềm CQG Trader cung cấp thông tin về giá của các hợp đồng thời theo gian thực. Bên cạnh đó, Quý khách có thể đặt lệnh, quản lý trạng thái & tài khoản ngay trên giao diện phần mềm trực quan và dễ sử dụng.

CQG trader

TÌM HIỂU VỀ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA

 Kênh đầu tư HỢP PHÁP được cấp phép giao dịch tại Việt Nam


Ưu điểm

Nhược điểm

Phần mềm CQG Desktop

Phần mềm CQG Desktop là giải pháp giao dịch mới nhất từ CQG. Do được xây dựng trên nền tảng web (web-based), nên Quý khách có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ khả năng duyệt web để thực hiện giao dịch. Các tính năng phổ biến từ các sản phẩm CQG khác như vẽ biểu đồ, thang giá, v.v đều được tích hợp vào CQG Desktop.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

CQG ưu nhược điểm

Phần mềm CQG QTrader

Phần mềm CQG QTrader là giải pháp giao dịch cao cấp cung ứng cho các cá nhân/tổ chức chuyên nghiệp có nhu cầu thay thế CQG Trader. Bên cạnh các tính năng của phần mềm CQG Trader, CQG QTrader cung cấp tính năng vẽ biểu đồ cùng các công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến. Có thể stream dữ liệu giá thời gian thực và các chỉ số phân tích trên phần mềm Microsoft Excel bằng công cụ CQG RTD.

CQG trader
Ưu điểm

Nhược điểm

So sánh các phần mềm giao dịch

So sánh các phần mềm giao dịch
So sánh các phần mềm giao dịch 2

Phí sử dụng CQG Desktop

Phí sử dụng CQG gồm 2 phí cơ bản:
Sử dụng phần mềm (quản lý và duy trì tài khoản): được giảm 70% chỉ còn 219.000đ/tháng
Phí kết nối dữ liệu từ các Sở giao dịch: tùy thuộc vào Sở/loại kết nối được chọn: từ 30.000 đ/tháng

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

 Đầu tư hàng hóa hợp pháp 

 Lợi nhuận từ 5-10% (*)