Menu

Các kênh kiếm tiền online hiện nay

Các kênh kiếm tiền online hiện nay

Hiện nay, vào thời đại 4.0 việc kiếm tiền Online cũng là một trong số những việc mà rất nhiều người trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng rất quan tâm. Vậy nên, việc các kênh kiếm tiền online hiện nay ngày càng nhiều và việc lựa chọn một kênh uy tín để tham gia cũng là việc khiến rất nhiều người trăn trở. Vậy hãy cùng VMEX tìm hiểu ngay về các kênh kiếm tiền online để lựa chọn kênh phù hợp nhất nhé.

Đầu tư ngoại hối Forex

Đây hình thức đầu tư tài chính dựa trên các giao dịch trao đổi tiền tệ có quy mô toàn cầu. Thị trường này cực kỳ lớn và bất kỳ ai cũng có thể tham gia mua bán ngoại tệ trên thị trường. Nhà đầu tư kiếm lời ông thông qua việc đặt lệnh mua/bán được thực hiện online trên phần mềm. Hiện đây là kênh kiếm tiền online được chú ý nhiều nhất sau kênh chứng khoán bởi số vốn tham gia không quá lớn. Tuy nhiên, thị trường này cực kỳ khốc liệt và hiện vẫn chưa được hợp pháp tại Việt Nam

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán chính là việc mua bán các cổ phiếu của công ty được niêm yết trên sàn. Chứng khoán cũng là một kênh kiếm tiền online vị hiện nay mọi hoạt động mua bán cổ phiếu đều được thực hiện rất dễ dàng trên mạng cùng với chiếc điện thoại của mình. Các công ty chứng khoán đều phát hành app để bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản và giao dịch trên chính chiếc điện thoại di động.

Đây cũng là kênh kiếm tiền online gần gũi nhất đối với người Việt Nam, thuộc hàng top hiện nay vì mức sinh lời khá tốt nếu đầu tư cổ phiếu tốt và vào thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, đây cũng là kênh cần có kiến thức chuyên môn bài bản như đọc báo cáo tài chính, phân tích thị trường đi kèm với đó là độ rủi ro cao do biến động liên tục của thị trường.

Đầu tư tiền ảo

Đây là một trong các kênh kiếm tiền online nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều nhà đầu tư. Bạn có thể dễ dàng bỏ tiền đầu tư cho những đồng tiền ảo, đồng tiền kỹ thuật số để thực hiện các giao dịch dựa trên sự lên xuống của các coin trên sàn: giá tăng thì bán ra, giá giảm/thấp thì mua vào để kiếm lời.

Kiếm tiền online bằng hình thức đầu tư tiền ảo nổi lên trong 2 năm gần đây ở Việt Nam như một hiện tượng đầu tư gây sốt bởi những khoản lời béo bở. Sức hút của các đồng tiền ảo với những giá trị lớn vẫn không dừng lại và ngày càng có nhiều nhà đầu tư mạnh tay tham gia. Đây là một hình thức đầu tư có khả năng sinh lời nhất nhanh, với số vốn bỏ ra khá khiêm tốn nhưng bạn vẫn dễ dàng đạt được mức lợi nhuận gấp đôi, gấp năm, thậm chí nhiều lần hơn thế. 

Tuy nhiên, do bản chất và sự tác động của nó đến thị trường tài chính toàn cầu còn chưa ming bạch nên chính phủ nhiều nước vẫn còn e dè. Ngoài ra khi muốn tham gia vào thị trường này bạn cần phải liên tục quan sát thị trường và tích luỹ kiến thức chuyên sâu. 

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Đây là hình thức đầu tư tài chính theo các lệnh mua bán để hưởng lợi nhuận thông qua sản phẩm trái phiếu của các doanh nghiệp. Trái phiếu doanh nghiệp là trái phiếu do doanh nghiệp phát hành, dưới dạng chứng chỉ hoặc bút toán ghi nợ.Trong các kênh kiếm tiền online thì bạn có thể chọn hình thức đầu tư này để bắt đầu. Do trái phiếu doanh nghiệp có mức lãi suất hấp dẫn hơn gửi tiết kiệm. Kênh đầu tư trái phiếu còn giúp nhà đầu tư cân bằng giữa 2 tiêu chí an toàn và lợi nhuận.

Kiếm tiền online dễ dàng, hiệu quả với kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?
Đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một hình thức mua bán hợp đồng tương lai hàng hóa trên toàn thế giới các mặt hàng như: dầu thô, nông sản, nguyên liệu công nghiệp, kim loại. Nhà đầu tư tham gia vào thị trường sẽ mua bán các hợp đồng và hưởng chênh lệch từ giá mua và giá bán. Toàn bộ quá trình mua bán sẽ diễn ra trên phần mềm online được liên thông với các sàn quốc tế nên hoàn toàn minh bạch, rõ ràng

Tương tự như chứng khoán cơ sở, hàng hóa phái sinh cũng là một kênh đầu tư rất phổ biến của giới đầu tư trên thế giới. Đây được coi là kênh đầu tư tiềm năng của các doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư cá nhân nếu biết triển khai đúng cách.

Đặc điểm của kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

 Ưu điểm của kênh đầu tư hàng hóa phái sinh
Ưu điểm của kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

Các mặt hàng giao dịch gồm 4 ngành hàng chính là:

  • Nông sản: Ngô, lúa mỳ, đậu tương, dầu đậu tương, khô đậu tương, …
  • Nguyên liệu công nghiệp: Cao su, cà phê, bông sợi, …
  • Kim loại: Bạch kim, bạc, đồng, quặng sắt, …
  • Năng lượng: Dầu thô, xăng pha chế, …

Mỗi hàng hóa sẽ được giao dịch trên sàn tương ứng như: CBOT ( nông sản ), COMEX ( kim loại ), NYMEX ( năng lượng ), ICE EU ( nguyên liệu công nghiệp ), SGX ( cao su & quặng sắt ), TOCOM ( cao su ),….

Khối lượng hàng hóa giao dịch sẽ được tính bằng Lot. Tùy vào loại hàng hóa thì mỗi Lot  sẽ được tính bằng 1 đơn vị khác nhau theo thông lệ quốc tế.

Thời gian giao dịch linh động 23/24h mỗi ngày, T+0, thị trường 2 chiều vì thế nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận ngay cả khi giá giảm.

Mức phí giao dịch ưu đãi, không phí qua đêm, lãi suất tiền vay, không phải chịu thuế trên mỗi giao dịch.

Đó chính là điểm hấp dẫn của hình thức đầu tư hàng hóa quốc tế.

Tổng kết về các kênh kiếm tiền online hiện nay

Với sự đa dạng các kênh kiếm tiền online như hiện nay là cơ hội để các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận. Trong đó, việc lựa chọn kênh giao dịch phù hợp với mức lợi nhuận và độ an toàn, hợp pháp cao là điều mà các nhà đầu tư cần quan tâm hàng đầu. Hi vọng với những kênh kiếm tiền online mà mình đã chia sẻ có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

VMEX,  tự hào là một trong những thành viên đầu tiên của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa. Với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc thị trường sẽ cùng đồng hành cùng nhà đầu tư suốt chặng đường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

  • Đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan
  • Cung cấp thông tin thị trường, nhận định hàng ngày, khuyến nghị đầu tư
  • Tư vấn chiến lược hàng ngày và chiến lược dài hạn

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa VMEX chúc quý nhà đầu tư thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VMEX
Hotline: 0911 919 356
Email: dvkh@vmex.vn
Địa chỉ: Tầng 5, 139 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ
Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư

Cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ khoản tiền nhàn rỗi – nguồn thu nhập thụ động bên cạnh thu nhập chính – bảo hiểm tương lai

Share bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch
thành công

VMEX đã nhận được yêu cầu mở tài khoản và đang tiến hành xử lý