Mở tài khoản giao dịch hàng hóa eKYC cùng VMEX

Trong thời đại công nghệ 4.0, định danh điện tử eKYC được xem là một trong những dịch vụ tiện ích, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí trong việc xác minh danh tính. Thấu hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải khi mở tài khoản theo cách truyền thống, từ tháng 09/2022,  VMEX chính thức áp dụng công nghệ eKYC để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong việc mở tài khoản giao dịch hàng hóa.

Công nghệ eKYC là gì?

eKYC là quy trình định danh điện tử, được viết tắt theo cụm từ tiếng Anh Electronic Know Your Customer. Đây là phương thức được phát triển từ mô hình KYC truyền thống, với sự hỗ trợ của công nghệ. 

Chỉ bằng thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng xác minh trực tuyến. Quy trình hoàn toàn tự động, vậy nên người tham gia chỉ mất vài phút để hoàn thành việc xác nhận là có thể mở ngay tài khoản giao dịch hàng hóa.

Lợi ích mở tài khoản eKYC tại VMEX

lợi ích mở tài khoản giao dịch hàng hóa ekyc - vmex
Lợi ích mở tài khoản giao dịch hàng hóa ekyc – vmex

Việc mở tài khoản hàng hóa xác thực bằng eKYC giúp khách hàng mở tài khoản dù ở bất kỳ đâu, bất cứ thời điểm nào, chỉ năm phút sẽ có ngay tài khoản để giao dịch.

Thêm vào đó, eKYC sẽ xác thực & định danh 100% trực tuyến bằng các phương pháp điện tử như xác thực sinh trắc học, nhận dạng khách hàng bằng AI, khớp thông tin cá nhân với cơ sở dữ liệu nhận dạng. Người tham gia chỉ cần duy nhất thẻ CCCD hoặc CMND cùng những thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị điện thoại, laptop, tablet,…

Đặc biệt việc bảo mật thông tin khách hàng là điều quan trọng nhất, nhằm bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. eKYC không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giúp phát hiện sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, phát hiện giấy tờ giả, hạn chế rủi ro bị giả mạo thông tin.

Quy trình mở tài khoản eKYC

"Quy

Xem thêm chi tiết Quy trình mở tài khoản

Ưu đãi mở tài khoản tại VMEX

Khi mở tài khoản eKYC tại VMEX, ngoài việc có thể ngay lập tức sử dụng tài khoản để giao dịch, quý khách hàng còn nhận được

  • Gói tư vấn hỗ trợ chiến lược VIP
  • Ưu đãi sử dụng phí phần mềm CQG lên đến 50% 
  • MIỄN PHÍ ROBOT tín hiệu được phát triển bởi VMEX  như một lợi thếđầu tư hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VMEX (VMEX JSC)  tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).  Một địa chỉ uy tín về giao dịch hàng hóa, được chính thức cấp phép và quản lý bởi Bộ Công Thương và MXV.

Share bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email