Sàn giao dịch hàng hóa uy tín tại Việt Nam

Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu, nhưng kênh đầu tư hàng hóa phái sinh đã trở thành một trong những kênh đầu tư phù hợp với tâm lý người Việt Nam. Ngoài ra còn là kênh đầu tư an toàn và minh bạch về mặt pháp lý thuộc Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Tuy nhiên với độ phủ sóng cao và nhiều đơn vị trải dài trên các tỉnh thành Việt Nam. Việc lựa chọn Ở đâu là nơi giao dịch hàng hóa uy tín chắc chắn luôn là chủ đề nóng đối với Quý Nhà Đầu Tư. 

Đầu tư giao dịch hàng hóa là gì ?

Là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua/bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định và việc chuyển giao được thực hiện trong tương lai. Các yếu tố của giao dịch như khối lượng, thời gian đến hạn,… được các sở giao dịch hàng hóa quy định.

Kênh đầu tư HỢP PHÁP được cấp phép giao dịch tại Việt Nam. Bên cạnh các kênh như chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh.

Nhà đầu tư tham gia thị trường sẽ kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá của hợp đồng kỳ hạn hàng hóa. Hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn hàng hóa là 1 công cụ tài chính có giá trị phụ thuộc vào giá của tài sản cơ sở thuộc các ngành hàng như nông sản, nguyên liệu công nghiệp, kim loại, năng lượng.

Tại Việt Nam, kênh đầu tư này được quản lý bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Chính thức hoạt động vào vào tháng 7/2018 theo nghị định 51/2018/NĐ-CP cho phép liên thông với quốc tế và nhà đầu tư cá nhân được tham gia thị trường.

Những ưu điểm của Kênh Đầu tư Giao dịch hàng hóa - VMEX
Những ưu điểm từ Giao dịch hàng hóa – VMEX

Ở đâu giao dịch hàng hóa uy tín 

Chắc hẳn đã không ít lần Quý Nhà Đầu Tư tự hỏi rằng: ” Ở đâu giao dịch hàng hóa uy tín “. Và VMEX sẽ cùng Quý Nhà Đầu Tư tìm hiểu và đưa ra câu trả lời nhé. Hiện nay các công ty giao dịch hàng hóa là đơn vị cầu nối giữa các nhà đầu tư với Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) trong quá trình giao dịch hàng hóa phái sinh. Và còn là nơi tư vấn hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng cho Quý Nhà Đầu Tư về thị trường hàng hóa trên khắp thế giới. Và tại Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến những cái tên như VMEX, SCE, COFUWO, SGM…

Là một kênh có tính minh bạch và độ an toàn cao, do được Bộ Công Thương Việt Nam quản lý. Ở khu vực miền Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, để tìm được một nơi uy tín để đầu tư cũng không phải một điều dễ dàng.
Khi chọn lựa một đơn vị đầu tư hàng hóa tại Việt Nam, chúng ta cần dựa vào một số yếu tố nhất định:

 • Có đầy đủ giấy tờ pháp lý và là thành viên thuộc Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.
 • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và những chuyên viên phân tích kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
 • Các quy trình mở tài khoản, nộp rút tiền nhanh chóng và dễ dàng.
VMEX - Một trong những thành viên đầu tiên của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam
VMEX – Thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

VMEX – Đơn vị đầu tư giao dịch hàng hóa uy tín 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VMEX (VMEX JSC)  tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Và là một trong những nơi giao dịch hàng hóa uy tín được chính thức cấp phép, và bảo lãnh. Một nơi đầu tư giao dịch hàng hóa uy tín của Quý Nhà Đầu Tư sinh sống tại Việt Nam cũng như kiều bào trên khắp thế giới.

Chúng tôi hỗ trợ bạn:

 • Đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan.
 • Cung cấp thông tin thị trường, nhận định hàng ngày, khuyến nghị đầu tư.
 • Tư vấn chiến lược hàng ngày và chiến lược dài hạn.

Vì sao Quý Nhà Đầu Tư nên chọn VMEX ?

 • Các thông tin  mới nhất trên thị trường, tin tức được cập nhật hàng ngày. Nhận định, dự báo thị trường trên website chính thức của VMEX.
 • VMEX tự hào có một đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch phái sinh hàng hóa.
 • Các công cụ hỗ trợ xem ký quỹ, tính lợi nhuận và tín hiệu chỉ có tại VMEX.
 • Hướng dẫn tận tình cách sử dụng phần mềm giao dịch.

Khi lựa chọn VMEX, Quý Nhà Đầu Tư được mở ngay tài khoản miễn phí. Giảm 50% phí sử dụng phần mềm và đặt biệt là chương trình hoàn phí chỉ có duy nhất tại VMEX.

VMEX gửi đến Quý Nhà Đầu Tư 5 BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. Hy vọng Quý Nhà Đầu Tư có những trải nghiệm tốt nhất về Kênh đầu tư giao dịch hàng hóa.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA VMEX
 • Hotline: 0911 919 356
 • Email: dvkh@vmex.vn
 • Địa chỉ: Tầng 5, 139 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư 24/7

Share bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email